Chuyên Viên tư vấn Bất động sản: NHÂN - QUẢ tại ai?

Luật Nhân Quả nói: “Gieo nhân nào - gặt quả ấy”. Hôm nay, Mọi thứ bạn làm sẽ là những gì bạn nhận được trong ngày mai. Ngay lập tức và không sót 1 thứ gì.

Tóm tắt nội dung

 Chuyên Viên tư vấn Bất động sản: NHÂN - QUẢ tại ai?

Muốn có vụ mùa, hãy gieo hạt trước

Quy luật nhân quả này nói rằng tất cả các thành tựu, giàu sang, hạnh phúc, thịnh vượng và thành công đều là hệ quả trực tiếp hay gián tiếp của nguyên nhân hoặc hành động cụ thể. Earl Nightingale nói, chẳng bao giờ có chuyện một người ngồi trước lò sưởi trống không và khẩn nài, "Hãy cho tôi chút hơi nóng, rồi tôi sẽ bỏ vào ít gỗ." Không phải như vậy. Anh phải cho gỗ vào lò sưởi trước, rồi mới nhận được hơi ấm. Anh phải đầu tư vào rồi mới lấy được thứ mình muốn.

Chẳng khác nào người nông dân nói với cánh đồng, "Cho tôi một vụ mùa, rồi tôi sẽ gieo hạt giống." Thế giới hiện đầy rẫy những người tuyên bố rằng, "Nếu muốn tôi làm việc chăm chỉ hơn, họ phải trả tôi nhiều tiền hơn." Không thể có chuyện đó được, điều anh thực hiện là làm việc chăm chỉ hơn và năng suất hơn, rồi cấp trên, hoặc người khác, sẽ trả cho anh nhiều tiền hơn.

Chuyên Viên tư vấn Bất động sản: NHÂN - QUẢ tại ai?

Sống ở đời, ai ai cũng đều khao khát bản thân mình sẽ đạt được thành công trong Công việc, sự nghiệp, tiền bạc, gia đình và sức khoẻ. Khao khát là như thế nhưng ở đời 100 người thì cũng có mấy người đạt được những điều tốt đẹp - thành công và sống hạnh phúc đâu.
Đức phật nói: “Cuộc sống có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai”.
- Bạn muốn có trí tuệ nhưng lại không thể kiên trì đọc nổi 1 quấn sách
- Bạn muốn sự thấu hiểu của người khác nhưng chẳng thể ngồi lại lắng nghe
- Bạn muốn đồng hành để đi tới thành công nhưng chẳng thể chịu khổ - chịu thiệt cũng tổ chức
- Bạn muốn sức khoẻ nhưng chả thể dành thời gian tập thể thao đều đặn.
- Bạn mong muốn khách hàng tin yêu nhưng chỉ nghĩ mọi cách để dồn cho khách hàng mua bằng mọi giá.
- Bạn muốn đồng nghiệp coi trọng bạn nhưng bạn lại chả coi trọng ai cả.
- Bạn muốn mọi người nói năng nhẹ nhàng, dễ nghe với bạn nhưng hơi tí bạn lại cáu gắt, quát tháo mọi người.
- Bạn muốn có nhiều khách hàng mới nhưng lại chỉ làm 1,2 kênh cũ quen thuộc. Muốn sáng tạo nhưng chả chịu tư duy, tìm tòi.
- Bạn muốn bán hàng tốt hơn người khác nhưng chả chịu bỏ thời gian nhiều hơn người khác: đi muộn, về sớm, hơi mệt tí là nghỉ việc, bỏ cuộc
...
Luật Nhân Quả nói: “Gieo nhân nào - gặt quả ấy”. Hôm nay, Mọi thứ bạn làm sẽ là những gì bạn nhận được trong ngày mai. Ngay lập tức và không sót 1 thứ gì.
 
Ngày hôm nay bạn quyết định vào nghề Sale bất động sản, là bạn đã gieo cho mình sự tự do tài chính trong tương lai 5- 10 năm tới. Hãy liên tục học hỏi, tích lũy là kiên trì để thực hiện mục tiêu - Thành công sẽ đến với bạn. Hãy đem giá trị đến cho khách hàng, rồi khách hàng sẽ đem giá trị tới cho bạn. Hãy yêu thương, biết ơn đồng đội, công ty rồi Đồng đội sẽ giúp đỡ bạn.
 

Vui lòng để lại bình luận