Digital Marketing ơi! Bạn ở đâu?

Chuyên viên Digital Marketing 

Lương 15-25 triệu+ thưởng doanh số 

embarassedCông việc bạn cần làm:

Lên kế hoạch triển khai chi tiết và vận hành các hình thức quảng cáo : Facebook Ads- chạy list , Email Marketing, Google Ads...) - Set up các chiến dịch quảng cáo theo từng dự án của cty theo ngân sách được giao - Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, tối ưu giá bid và tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate). - Biết quản trị web - Chịu trách nhiệm phát triển và nâng cao năng suất marketing (theo KPI). - Phát triển hệ thống KPI đo lường hiệu quả của các chiến dịch. - Phát triển các kênh Marketing mới - Đào tạo một số nghiệp vụ digital cơ bản cho sale Lưu ý: Job làm full task

laughing Yêu cầu 

Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành marketing, kinh tế, thương mại, đồ hoạ - Có kinh nghiệm thực chiến Marketing và hiểu biết chuyên sâu về Facebook - Khả năng biên soạn tốt (content marketing) - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực bất động sản - Ưu tiên có những ứng viên có chứng chỉ đào tạo tại các trung tâm đầo tạo Marketing hàng đầu - Có khả năng tối ưu về giá, và phân phối của fb - Thành thạo và hiểu biết sâu về facebook. - Sử dụng tành thạo GA, Tag manager, - Sử dụng thành thạo phần phềm AI, Pts, Pr hoặc các phần mềm chỉnnh sửa ảnh/ video khác. - Tinh thần sáng tạo cao, không ngừng tìm tòi cái mới - Có trách nhiệm trong công việc

laughingkiss Quyền lợi của bạn:

Chúng tôi coi con người là nguồn lực của tất cả các nguồn lực. Vì vậy, megaland luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực thông qua hệ thống chính sách đãi ngộ và phát triển nhân tài. Đến với megaland, các bạn không chỉ có 1 công việc mà còn có cả 1 sự nghiệp. Megaland không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình thứ 2 của bạn. Nơi bạn được đắm mình trong tình yêu thương và chia sẻ.
Hệ thống chính sách đãi ngộ của chúng tôi bao gồm:
- Thu nhập cạnh tranh không giới hạn ( phụ thuộc vào năng lực)
- Cơ hội đi công tác nước ngoài nhiều lần trong năm
- Lương thưởng tháng thứ 13
tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ngay sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
- Phần thưởng / quà tặng cho ngày lễ Tết (Năm mới, 8 tháng 3, 30 tháng 4, 1 tháng 6, Tết Trung thu, 2 tháng 9, 20 tháng 10, Ngày thành lập)
- teambuilding, nghỉ phép (1 năm du lịch trong nước, 1 năm du lịch nước ngoài hoặc tương đương và hỗ trợ 50% cho các thành viên trong gia đình)
- 14 ngày nghỉ lễ tết/ năm
- Tham gia các chương trình đào tạo in-house và out house của công ty
- Chế độ khác: khám bệnh, ốm đau, sinh nhật, hiếu hỉ, thai sản…..
- SInh nhật chỉ làm việc 0,5 ngày ( trả lương full ngày)
- Có cơ hội được đào tạo để thăng tiến nhân viên, thăng tiến trong công việc.