50 ngày tăng tốc về đích

Team buiding quý 4/2019 “ 50 ngày tăng tốc về đích”

Hôm nay, thay vì làm việc tại head office như thường lệ, anh em Mega chúng tôi làm việc ngoài trời tại công viên Yên Sở.
Tiết trời mùa thu se lạnh, không khí trong lành , nắng vàng rực rỡ như tinh thần của anh em Mega. Hôm nay mà làm việc trong nhà, quả là có lỗi với thời tiết. Vì vậy, chúng tôi chọn 1 buổi làm việc ngoài trời dưới hình thức Teambuiding với chủ đề “ 50 ngày tăng tốc về đích”
Ban đầu chỉ là khởi động nhẹ nhàng- đơn giản- nhẹ nhàng với “ hình phạt man rợ’ mang tên “ chú voi con”
embarassed
Cứ tưởng buổi làm việc nhẹ nhàng vậy, ai ngờ… mới chỉ là “ khúc dạo đầu”
Người ta bảo : Muốn giác ngộ thì phải chịu khổ cực. Hôm nay cũng vậy, anh em Mega chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều game đầy thách thức, khó khăn, gian khổ

laughingXung quanh sân chơi của chúng tôi không ai đốt lửa, nhưng khói vẫn bốc lên mù mịt. Đấy là cái “ khói” của tinh thần lăn xả, hi sinh vì đồng đội, khói của tinh thần đoàn kết, ý chí tiến lên.
Sau thử thách đó, nhiều ae xầy da xước thịt, quần áo lấm lem…Vậy mà vẫn tươi rói như hoa xuyến chi nở.
Tôi ấn tượng với phần chơi “ mảnh ghép”. Đòi hỏi tư duy, tính tuân thủ, tinh thần làm việc đội nhóm, niềm tin chiến thắng.

Sau những thử thách đầy thú vị, Mega chúng tôi hiểu rằng:

embarassedTổ chức chỉ phát triển vững mạnh, đạt mục tiêu khi ae đoàn kết, thậm chí là lăn xả, hi sinh vì nhau. Đặc biệt, những ae làm kinh doanh cần lắm sự máu lửa, dám dấn thân. Và hơn hết là ý chí kiên cường bền bỉ…
Nhưng như vậy chưa đủ, để về đích nhanh- vượt qua đối thủ. AE chúng tôi cần phải có 1 tư duy đủ tốt thông qua học tập, rèn luyện. Chúng tôi nhận ra bài học “ người thầy tuyệt vời nhất là đối thủ- bài học tuyệt vời nhất là bài học của đối thủ”


Chúng tôi chỉ còn 50 ngày để về đích, 50 ngày để dồn hết tốc lực, sức lực, trí lực. Chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành suất sắc chỉ tiêu. AE Mega sẽ tận dùng từng giây từng phút để làm việc, để đạt được mục tiêu của mình. Bởi thời gian đã qua thì không thể lấy lại được. “ Cách tiêu tiền dễ nhất là lãng phí thời gian”

Chúng tôi kết thúc buổi học đầy ý nghĩa và đáng nhớ với một Party ấm cúng ven hồ. Đây cũng là dịp đặc biệt để chúng tôi vinh danh những cá nhân, đội nhóm có thành tích suất sắc trong quý vừa qua!